Bạn có chắc là đã biết hết loạt trải nghiệm tuyệt vời ở vịnh Marina, Singapore?

59

Dưới đây là những trải nghiệm bạn không thể bỏ qua khi đặt chân đến vịnh Marina, Singapore.

Tới Vòng quay Singapore Flyer

Sân bay Changi không phải là nơi duy nhất ở Singapore có thể đưa bạn “lên trời”. Muốn đi chuyến bay dài 30 phút với tầm nhìn bao quát vịnh Marina và Malaysia, Indonesia gần đó, bạn hãy đến Vòng quay Singgapore Flyer. 28 khoang kính có trang bị điều hòa có thể chứa tới 28 người, Singapore Flyer sẽ đưa bạn lên cao 165 mét so với mặt đất để chiêm ngưỡng khung cảnh ngoạn mục bên dưới.

 Khám phá Trung tâm nghệ thuật phức hợp Esplanade

Bạn có thể thưởng thức nghệ thuật nagy tại vịnh Marina khi tới Trung tâm nghệ thuật phức hợp Esplanade. Đây là địa điểm nghệ thuật độc đáo, được thiết kế như vỏ của trái sầu riêng.  

Esplanade tổ chức hơn 3.000 buổi biểu diễn nghệ thuật, hội thảo và triển lãm nghệ thuật. Sự kiện biểu diễn cao cấp nhất nơi này diễn ra vào đêm Giao thừa. Các nghệ sĩ trong nước và nước ngoài sẽ trình diễn ở đây để đón chào năm mới.

Chiêm ngưỡng Siêu cây tại Gardens by the Bay

Vườn thượng uyển Gardens by the Bay rộng 101 héc ta đất lấn biển, và được chia làm hai phần chính – Bay South Garden và Bay East Garden. Du khách sẽ có cơ hội tới “mái vòm hoa” như ở trong vùng biển Địa Trung Hải hoặc lạc ở “rừng mây” trong miền núi nhiệt đới. Nơi đây còn chứa một số loài thực vật độc quyền cho từng khí hậu.

Tới Gardens by the Bay , bạn đừng quên chiêm ngưỡng Siêu cây. Những Siêu cây này cao 16 tầng, được nối với nhau bởi một lối đi trên cao. Siêu cây là công nghệ “xanh” tuyệt diệu – được bao phủ bởi thực vật có hoa, dương xỉ và dây leo. Chúng thu thập năng lượng mặt trời và nước mưa cũng như giúp thoát khí thải từ các nhà kính xung quanh.

Thưởng thức ẩm thực

Vịnh Marina được xem là nơi có quy mô ẩm thực cao cấp. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ tìm thấy rất nhiều gian hàng rong xung quanh khu vực vịnh Marina. Nơi đây có các nhà hàng sở hữu các đầu bếp nổi tiếng.

Bạn có thể tới nhà hàng Chef Wolfgang Puck để ăn bít tết kiểu Mỹ cổ điển hay đến db Bistro Moderne thưởng thức món ăn kiểu Pháp. Tới nhà hàng Osteria Mozza bạn sẽ được ăn các món ăn cổ điển được yêu thích của nước Ý.

Nguồn: emdep.vn