Bảo tàng Art Retreat bảo tàng nổi tiếng ở Singapore

61

Bảo tàng Art Retreat là một trong những bảo tàng nổi tiếng nằm ở trung tâm của đảo quốc sư tử Singapore. Đây là một trong những bảo tàng lâu đời và được đầu tư bởi tư nhân với bộ sưu tập đầy ấn tượng cùng hơn 1000 tác phẩm nghệ thuật độc đáo đến từ Trung Quốc, một số nước trong khu vực Đông Nam Á và cả những tác phẩm đến từ các nước Châu Âu. Nếu bạn là người yêu thích nghệ thuật muốn khám phá về nét độc đáo trong nghệ thuật Singapore thì Art Retreat sẽ không làm bạn thất vọng.

Bảo tàng gây ấn tượng bởi hơn 1000 tác phẩm nghệ thuật khác nhau, mỗi tác phẩm mang một vẻ đẹp riêng, một phong cách riêng. Đặc biệt khi dạo quanh bảo tàng bạn có thể sẽ bắt gặp những tác phẩm nổi tiếng của họa sĩ Ngô Quán Trung.

Tại Art Retreat các tác phẩm của ông được trưng bày tại phòng riêng. Có lẽ những người yêu thích nghệ thuật đương đại đã từng nghe rất nhiều đến cái tên nổi tiếng này. Những tác phẩm nghệ thuật của Ngô Quán Trung được đánh giá cao, thậm chí nhiều người còn cho rằng ông đã thành công trong việc thổi hồn vào những bức tranh thủy mặc.

Không chỉ dừng lại ở đó, những tác phẩm được trưng bày tại bảo tàng Art Retreat sẽ giúp du khách hình dung được về nét đẹp của nghệ thuật đương đại. Những đường nét tranh vẽ hài hòa tạo nên nét đẹp riêng, dấu ấn riêng.

Với những người yêu thích tranh nghệ thuật, bảo tàng Art Retreat có lẽ là địa điểm tuyệt vời để tham quan, khám phá. Bởi đây có những tác phẩm nổi tiếng, những bức tranh đầy giá trị. Đặc biệt khi bước vào Art Retreat, bạn có cảm nhận như mình đang bước vào một thế giới nghệ thuật đầy rẫy những sắc màu sống động và đầy ấn tượng.

Art Retreat có thể mang đến cho bạn nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Khi ngắm nhìn những bức tranh nghệ thuật được trưng bày nơi đây, với những người đa sầu, đa cảm, những người yêu nghệ thuật cảm xúc sẽ ùa về.

Bảo tàng Art Retreat không chỉ nhận được sự quan tâm, chú ý của người địa phương mà còn được khách du lịch đặc biệt quan tâm. Nếu có dịp đến với đảo quốc sư tử xanh, bạn nên ghé thăm bảo tàng Art Retreat thử một lần

Nguồn: tintucsingapore.com