Kinh ngạc người phụ nữ nhìn thấy UFO được ngụy trang trong đám mây

57

Theo như lời người phụ nữ này thì UFO rất lớn và dài hơn một dặm. Hình dáng giống như hình đĩa cổ điển. Nó có thể xuất hiện từ đáy đại dương vì 75% bề mặt Trái đất được bao phủ trong nước nơi mà con người không thể nhìn thấy.

Hình ảnh UFO được một người phụ nữ chụp được tại Ấn Độ. Ảnh: Theo: ufosightingsdaily

Với những hình ảnh đã nhìn thấy, người phụ nữ này tin rằng, đó hoàn toàn là UFO, nó được ngụy trang bởi một đám mây. Nó cũng để lại vệt khói giống như một chiếc máy bay phản lực vậy. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào những hình ảnh mà mắt mình đã nhìn thấy 100% là UFO.

Liên quan tới những hình ảnh được cho là nhìn thấy UFO của người dân trên thế giới, trước đó vào ngày 29/9, hình ảnh UFO cũng được nhìn thấy ở London, Vương quốc Anh.

Theo đó, hình ảnh được cho là UFO có kích thước giống như một chiếc xe nổi lên và rung lên khi nó di chuyển.

Vật thể lạ này xuất hiện có hình dạng đĩa nhưng cong. Phần bên dưới là một kim loại màu xám.

Theo những người nhìn thấy thì đó là kim loại và phát sáng một màu xanh tươi sáng rất dễ nhìn.

Tương tự, vào ngày 1/10, hình ảnh vòng tròn đen bị nghi là UFO xuất hiện giữa bầu trời Canada. Sự việc diễn ra tại thành phố Salaberry-de-Valleyfield, Canada khiến nhiều người liên tưởng tới vật thể bay ngoài hành tinh.

Liên quan tới UFO, trước đó Chính phủ Mỹ đã thừa nhận chi hàng triệu đôla để điều tra những báo cáo về việc nhìn thấy vật thể bay không xác định. Theo đó, Bộ Quốc phòng Mỹ đã chi 22 triệu USD mỗi năm cho Chương trình Nhận dạng mối Đe dọa Hàng không Tân tiến.

Bộ Quốc phòng Mỹ sau đó xác nhận thông tin cho rằng chương trình điều tra vật thể bay không xác định (UFO) kết thúc sau khi có sự thay đổi về ưu tiên tài trợ.

Tuy nhiên, quan chức tình báo quân sự Luis Elizondo, người điều hành chương trình nói với New York Times rằng chỉ có ngân sách chính phủ cho hoạt động này cạn kiệt. Các hoạt động vẫn tiếp diễn dưới sự chỉ đạo của những người kế nhiệm ông.

Được biết, chương trình tập hợp lời mô tả của những người tuyên bố nhìn thấy UFO bay rất nhanh mà không có dấu hiệu của lực đẩy hoặc bay lơ lửng mà không có phương tiện nâng đỡ.

Nguồn: VietQ.vn